Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Gia công khuôn mẫu

Trong đó, có nhiều công đoạn có ứng dụng công nghệ cao (phần cứng) và phần mềm để nâng cao hiệu quả trong công tác thiết kế, giúp sản phẩm cho ra hoàn chỉnh, tỉ mỉ và đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của khách hàng.

Các máy móc thực hiện gia công khuôn mẫu hiện nay thường là các máy CNC nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến kết hợp với trình độ tay nghề của người nhân công. Một quy trình gia công khuôn mẫu đơn giản thường gồm các bước sau:

    Tiếp nhận cụ thể yêu cầu của Khách hàng.
    Tư vấn vật liệu, kích thước và kết cấu khuôn đáp ứng nhu cầu khách hàng cần.
    Lập bảng thiết kế sản phẩm dựa trên những yêu cầu của khách.
    Xem xét ký kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, quy ước chính xác về đặc điểm của sản phẩm.
    Tiến hành thiết kế, thực hiện khuôn ép, đùn, thổi theo bản thiết kế quy ước (hoặc theo mẫu khách hàng cung cấp).
    Kiểm thử sản phẩm, chỉnh sửa những chi tiết nhỏ để hoàn thiện khuôn cho ra sản phẩm với hình dáng và kích thước chính xác theo quy ước.
    Tiến hành giao hàng và nhận thanh toán.

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.

Các Vụ Gia Công Khuôn Mẫu

Công nghệ gia công khuôn mẫu hiện nay ngày càng phát triển và đáp ứng những yêu cầu khác nhau trong lĩnh vực gia công thiết bị hoặc các chi tiết máy. Hiện nay, ngành công nghiệp gia công cơ khí cung ứng cho Khách hàng nhiều loại dịch vụ gia công khuôn mẫu khác nhau như:

    Gia công khuôn mẫu các chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ bóng và độ chính xác cao như gia công thân khuôn và lõi khuôn đúc, khuôn ép nhựa.
    Gia công hoàn chỉnh khuôn mẫu trên trung tâm đứng 3 trục.
    Gia công các chi tiết có kích cỡ lớn, hình dáng phức tạp trên trung tâm gia công 5 trục gồm gia công thân khuôn mẫu lớn, gia công các chi tiết có hình dạng cánh quạt, gia công các chi tiết dạng trục xoắn, trục cán, trục in, gia công các chi tiết thân máy, chi tiết vỏ động cơ.
    Đo đạc, kiểm tra các sản phẩm sau công đoạn phay như đo đường kính, khoảng cách giữa các chi tiết, tọa độ điểm, độ tròn, độ côn…

Vấn đề áp dụng công nghệ mới vào chế tạo khuôn nhựa đóng vai trò vô cùng quan trọng và tiên quyết đối với sự phát triển của ngành khuôn mẫu.

Công nghệ mới trong chế tạo khuôn nhựa là gì và nó khác với công nghệ chế tạo khuôn truyền thống như thế nào chắc hẳn không phải ai cũng biết chi tiết, cặn kẽ. Việc hiểu hơn về công nghệ mới tạo nên khuôn nhựa sẽ giúp bạn có cái nhìn đa dạng hơn về những vật dùng nhựa kỹ thuật cao mà bạn đang sở hữu.

Smart Việt Nam – chuyên gia trong ngành chế tạo khuôn nhựa mẫu sẽ giúp bạn hiểu sâu, rộng về những vấn đề:

    Như thế nào là công nghệ mới ngành khuôn nhựa, khuôn mẫu?
    Trình độ, máy móc và năng lực sản xuất của Smart trang bị đáp ứng các nhu cầu tiêu chí trong thời đại công nghiệp 4.0 vượt trội ra sao?
    Những sản phẩm khuôn nhựa kỹ thuật cao gồm những gì và ứng dụng của nó trong đời sống?

May ap trung

Hướng đi của Smartpm là hướng tới đưa ngành công nghiệp phụ trợ (CNPT) có bước phát triển mới. Do đó, việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc vào sản xuất khuôn mẫu là bước đầu tiên trên con đường này.
Công nghệ CAD/CAM/CNC hiện đại trong chế tạo Khuôn nhựa

CAD/CAM/CNC là những thuật ngữ thường gặp trong ngành công nghiệp chế tạo cơ khí. Đây đều là những công nghệ mới, tích hợp hàm lượng tri thức cao giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tạo ra năng suất vượt trội.
Ứng dụng CAD vào chế tạo khuôn nhựa

CAD là phẩn mềm thiết kế trên máy tính được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Phần mềm này cho phép chuyên viên thiết kế tạo ra mô hình sản phẩm dưới dạng bản vẽ 2D hoặc 3D, hình ảnh của bản vẽ mô phỏng này có độ chân thật hoàn hảo gần giống với sản phẩm thật sau khi hoàn thiện.

Một khuôn mẫu nhựa có độ phức tạp cao sẽ được đơn giản hóa qua góc nhìn của phần mền CAD. Điều này rất có lợi cho việc hoàn chỉnh bản mẫu một cách nhanh chóng và chính xác.
Ứng dụng CAM vào chế tạo khuôn nhựa

Cũng giống với CAD, CAM là phần mềm gia công cơ khí cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, CAM không phải sử dụng để tạo ra những bản thiết kế mà nó giống như một  hệ điều hành tổng bộ chính các thiết bị, máy móc qua vi tính.

Phần mềm CAM có chức năng nhận phân tích dữ liệu, tính toán những thông số được đưa ra từ bản CAD chi tiết và sau đó là điều khiển các máy CNC hoạt động.

Việc sử dụng công nghệ CAM này làm cho máy móc tự động hóa hoạt động theo lập trình đã được cài đặt sẵn. Lúc này, kỹ thuật viên đóng vai trò là giám sát, đặt lệch cho trương trình hoạt động của máy móc.

Các sản phẩm khuôn nhựa mẫu được chế tạo thành công và độ dung sai của mỗi khuôn được hạn chế ở mức tối đa.
Ứng dụng CNC trong chế tạo khuôn nhựa

CNC chính là những đời máy móc công nghệ cao, hiện đại và có độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy CNC gồm: máy cắt, máy tiện, máy phay, đột laser…những chiếc máy công nghiệp đời mới.

Máy ấp trứngNhư đã nói ở trên, hệ thống máy móc CNC hoạt động một cách tự động hóa qua sự lập trình trên phần mềm CAM. Về mặt chất và lượng của sản phẩm không thể bàn vì trình độ xuất sắc nhất của máy móc đạt tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới. Dù là những khuôn nhựa cỡ lớn hay những khuôn mẫu nhựa cỡ nhỏ, các loại máy móc CNC này đều có thể tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao.

Công nghệ mới trong chế tạo khuôn nhựa là CAD/CAM/CNC - là những phần mềm, máy móc hiện đại, tối tân bậc nhất. Và tồn tại thành một hệ thống, quy trình hoạt động thống nhất, hoàn chỉnh theo một quy trình chặt chẽ.

Với trình độ công nghệ mới trong khuôn nhựa nói riêng và ngành công nghiệp khuôn mẫu nói chung mang đến nhiều lợi ích vượt trội và dần thay thế những công nghệ cũ trước đây.

Sự khác biệt giữa công nghệ chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa với truyền thống

Công nghệ chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa theo kiểu truyền thống đã không đủ năng lực để đáp ứng những yêu cầu cao trong sản xuất. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ - kỹ thuật cao đem đến sự đột phá trên mọi mặt lĩnh vực.

Trong chế tạo khuôn mẫu nhựa, tất yếu phải ứng dụng công nghệ - kỹ thuật chứa chất xám cao vào để sản xuất. Sự khác biệt của ứng dựng Công nghệ mới vào chế tạo khuôn nhựa thể hiện ở chỗ:

    Sự chuyên môn hóa: dây truyền máy móc hoạt động một cách tự động hóa
    Chất lượng khuôn mẫu: các chi tiết phức tạp của khuôn mẫu được giải quyết một cách dễ dàng, độ chính xác đặt tới 100%.
    Lượng sản xuất: gấp hàng chục, hàng trăm lần so với gia công truyền thống. Điều này góp phần làm giảm giá thành sản phẩm mà chất lượng vẫn đảm bảo không thua kém chất lượng của hàng nhập từ nước ngoài.
    Năng lực của đội ngũ nhân sự: trình độ chuyên môn tốt, là người quản lý, làm chủ các CNC.

Sự khác biệt nêu trên là yếu tố tiên quyết để đưa nền công nghiệp Việt Nam đến gần hơn với các nền công nghiệp phát triển trên thế giới. Các công ty sản xuất chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa với vai trò là hạt nhân phải tự ý thức được điều này.

Năng lực chế tạo khuôn mẫu của Smart Việt Nam

Smart Việt Nam tự hào là “người tiên phong” dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu. Bằng những kinh nghiệm và tư duy mới, Smart Việt Nam đã và đang trở thành đối tác hàng đầu của các nền công nghiệp phát triển nhất Thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Điều này chứng tỏ một điều rằng, với những “Ông lớn” trong ngành công nghiệp, Smart có thể đáp ứng được thì với thị trường Việt Nam, Smart tự tin làm được hơn những điều mà các đối tác trong nước mong muốn.

Cái mà người ta nhìn nhận, đánh giá cao năng lực của một Công ty đó là sản phẩm khuôn không chỉ đạt tiêu chuẩn cao mà còn phải đáp ứng được mục đích đưa ngành công nghiệp phụ trợ (CNPT) ở nước ta phát triển, hòa nhập với toàn cầu. Để làm được điều này, đâu phải chỉ cần những đơn vị trong lĩnh vực sản xuất chế tạo cơ khuôn mẫu nỗ lực là được. Nó cần nhiều hơn thế, đó là sự hiểu biết sâu rộng về ngành này của toàn thể người

- Phone: +84-908-744-256